top of page

SẢN PHẨM THIẾT KẾ

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ
XUNG QUANH LOGO APPLE

Xung quanh câu chuyện về apple và tin đồn qua các thời kỳ, Apple không thể ngờ rằng logo của họ tới nay được nhận diện tốt đến vậy. Logo táo khuyết mang ý nghĩa thời thượng là không phải mọi sự đều hoàn hảo. Hãng muốn gửi gắm rằng, cho dù hãng là công ty công nghệ hàng đầu thế giới, sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng nhưng không phải không có khuyết điểm. Vì vậy, apple luôn chăm chút sản phẩm của mình để mang tới cho khách hàng những gì tốt nhất.

Hiện nay, logo quả táo đã gắn lên hầu hết sản phẩm của hãng, được fan apple xem là biểu tượng đẳng cấp hơn các thương hiệu khác. Bạn sẽ thấy logo apple ở nhiều nơi như: logo apple đẹp ngay app store, logo apple dán trên laptop, logo apple phát sáng macbook, miếng dán logo apple bán nhiều trên thị trường.

THE DESIGNERS

I'm a paragraph. Click here to add your own text and edit me. It’s easy. click “Edit Text” or double click me to add your own content and make changes to the font.

Feel free to drag and drop me anywhere you like on your page. I’m a great place for you to tell a story and let your users know a little more about you.

bottom of page