top of page
Bảng hiệu Vạn Kim Thành

VỀ CHÚNG TÔI

CHUYÊN CUNG CẤP & IN LY NHỰA - LY GIẤY - BAO BÌ VẠN KIM THÀNH. chúng tôi chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bán sỉ lẻ và in ấn. Với công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất tự động, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các loại nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

 

VẠN KIM THÀNH với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, chúng tôi đã sớm ý thức được trọng trách với khách hàng nên đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời luôn cải tiến mẫu mã sản phẩm để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

 

VẠN KIM THÀNH đang cung cấp các dịch vụ: In ly nhựa, ly giấy, màng ppe... đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến với Vạn Kim Thành quý khách sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ và sản phẩm, giúp khách hàng có những sản phẩm tốt nhất. Hơn thế nữa Vạn Kim Thành có thể cung cấp sản phẩm theo yêu cầu đặc biệt của quý khách!

 

Chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần CUNG CẤP & IN LY NHỰA - LY GIẤY - BAO BÌ VẠN KIM THÀNH. sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp các dịch vụ có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất.

" Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi! "

VẠN KIM THÀNH hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

ỐNG HÚT

In màng ống hút, mẫu in theo yêu cầu khách hàng

HOTLINE

Zalo - 0987.120.339

0764 5555 39 (Ms Ngọc Huệ)

Zalo - 0918.010.941

0931 8087 88 (Mr Vĩ Tuyền)

bottom of page